อยากถามแม่ๆเรื่องผ่าคลอดคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะว่า ผ่าคลอด+ทำมัน และ คลอดธรรมชาติแล้วทำมันเล้ย ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะคลอดที่โรงบาลสมเด็จศรีราชาคะ เป็นคนลาวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอนัด28นี้แล้วคะตอนนี้ท้องสองได้36วีคแล้วคะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

จ้า รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบอยู่