ช่วยแนะนำทีคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะลูกเป็นคราบแบบนี้เหมือนเป็นขี้ไคลอะคะใช้อะไรขัดออกดีคะ #ลองใช้ผ้าชุดน้ำเช็ดแล้วก็ไม่ออกคะ

ช่วยแนะนำทีคะ
11 ตอบกลับ

แม่ก็คิดว่าปานค่ะ บ้านนี้มีที่ข้อศอกเเล้วก็ที่อีก2-3จุด แต่ไม่ใหญ่ ที่ข้อศอกด้านหลังวงเท่าเงินเหรียญ5 จุดอื่นก็เล็กๆค่ะ