ขอสอบถามแม่ๆคะ ลูกชาย คลอดได้7 วัน มีผื่นขึ้นที่คอ มีวิธีดูแลยังไงคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะ ลูกชาย คลอดได้7 วัน มีผื่นขึ้นที่คอ มีวิธีดูแลยังไงคะ
2 ตอบกลับ

รองแป้งทาดูไหมค่ะ เผื่อน้องเปนผื่นร้อน ถ้าน้องคันด้วยก้อเอาคารามายทา หรือไม่ก้อไปหาหมออ่ะค่ะ