เพิ่มน้ำหนักให้แม่

ช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักให้แม่ทีค่ะ บ้านนี้ได้ 26 w แล้วแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แต่ลูกตามเกณฑ์ปกติ

1 ตอบกลับ

แนะนำกินให้หลากหลาย ทานอาหารที่มีประโยชคะ ของเราทำให้แม่แทบไม่ขึ้นเลย ลงลูกหมด ก่อนท้อง นน.53 คลอดมาก้อเหลือ53