เพิ่มน้ำนม

ช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ คลอดน้องมาน้ำนมน้อยไม่พอน้องทาน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินแกงหัวปลีน่ะคะ น้ำนมมาเยอะมากๆๆ เราตอนคลอดน้องแรกๆ ไม่มีน้ำนมเลย ลูกแทบจะไม่ได้กินนมเลย ร้องไห้จนหลับ พอเช้ามากกินแกงหัวปลี ตกเย็นมาน้ำนมเยอะมากๆๆ

ดื่มน้ำ 3-4 ลิตรต่อวัน ทานเครื่องดื่มเสริมน้ำนม ระวัง ถ้าดื่มเยอะไป เต้าคัด ปั๊มออกไม่ทันปวดหัวไข้ขึ้นนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะแล้วก้ขยันเอาน้องเข้าเต้าน้ำนมจะมาเยอะขึ้นคะ

ดื่มน้ำเปล่า 3-4 ลิตร/วันค่ะ