นมแม่ + นมผง

ช่วยแนะนำวิธีการให้น้อง 4 เดือน ทานนมแม่ + นมผง วิธีไหนดีคะ นมแม่เริ่มน้อย เต้าไม่คัด สต๊อกเริ่มหมด แม่ต้องทำงานด้วยค่ะ แต่ยังอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แค่นมไม่พอค่ะ 😥

นมแม่ + นมผง
1 ตอบกลับ

ลองปรับให้นมผงวันละมื้อก่อนค่ะ แล้วค่อยๆเพิ่มมื้อไปเรื่อยๆ