เครื่องปั้มนมแบบไหนดี

ช่วยแนะนำยี่ห้อเครื่องปั้มนมหน่อยคะ ราคากลางๆ คุณแม่บ้านไหนใช้อะไรบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนมน่าจะถูกกับตัวแม่ต่างกันค่ะส่วนตัวลองมา 4 ยี่ห้อเลยกว่าจะลงตัว ปั้มเจ็บบ้าง แรงไม่ดีบ้าง