ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กและน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กหน่อยจ้า คุณแม่มือใหม่ใกล้คลอดแล้วไม่รู้จะใช้อะไรดี ?

34 ตอบกลับ

แนะนำเวลาซื้อผลิตภัณฑ์ไหนก็ได้ แต่เอาขณะชุดเล็กก่อนนะคะ ถ้าลูกแพ้เราได้เปลี่ยนคะ

4y ago

เป็นคำแนะนำที่ดีมากเลยค่ะ ขอบคุณมากค่าา😊

บ้านนี้ก็มือใหม่เหมือนกันค่ะ หลายๆเสียงบอกว่าดีนี่ เราก็จัดดีนี่เลย

ดีนี่&เบบี้มาย ค่ะ หอม..แต่ส่วนมากจะใช้ดีนี่ค่ะ ราคา โอเคกว่า

ดีนี่สีเขียวและสีม่วงค่ะ ไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีขาวซักผ้า/ปรับผ้านุ่มชมพูคะ

บ้านนี้ซื้อของดีนี่ทุกสีเลยค่ะ 😂😂

ใช้แต่เบบี้มายด์ไม่เคยเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูหอมยุนะค่ะ

ดีนี่ค่ะ ซักผ้าสีฟ้า/ปรับสีชมพู

ดีนี่สีเขียวสูตรออแกนิคค่ะ