ประกัน​สุขภาพ​ลูก​

ช่วยแนะนำประกันสุขภาพ​ลูกที่แม่ๆทำอยู่หน่อยจ้าว่า​ทำของบริษัทไหน​ จ่ายเบี้ยเท่าไร #ประกันสุขภาพ​

2 ตอบกลับ

แนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่า 😊 Id line : vavawareebud. (มีจุด)ค่ะ

บ้านนี้โตเกียวมารีนค่ะ เข้าเอกชนตลอด แผนค่าห้อง 7,000฿ จ่าย 5หมื่น / ปีค่ะ