แม่บ้านอื่นใช้น้ำยาซักผ้าแบบไหนกันคะ?

ช่วยแนะนำน้ำยาซักผ้าหน่อย น้ำยาล้างขวดน้ำ ใช้แบบไหนกัน ยี่ห้ออะไร?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี้ ทั้งซัก ปรับ ล้างขวดนม อาบสระ ดีนี่ค่า🙂

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍