ช่วยแนะนำนมเสริมให้ลูกหน่อยจ้า นมแม่ไม่เพียงพอ ยี่ห้อไหนดี

14 ตอบกลับ

เราก็เป็นอีกคนที่นมไม่พอจ้า ทั้งปั้มทั้งเข้าเต้า ปั้มเก็บ พอนมเหม็นหืน ตัวเล็กก็ไม่ยอมกิน นมเสริมลูกเราทานแลคโตเย่นค่ะ ทานมาหลายยี่ห้อน้องไม่ค่อยถ่าย หมอเลยแนะนำให้เปลี่ยนนม เราเปลี่ยนมา 4-5 ยี่ห้อ มาเจอแลคโตเย่น โอเคเลยค่ะ ราคาถูกด้วย แบบ 600 กรัม ทั่วไป 225 บาท สั่งใน shopee 195 บาทค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว กินเก่ง แข็งแรง อารมณ์ดีสุดๆค่ะ ♥️