ช่วยแนะนำนมเสริมให้ลูกหน่อยจ้า นมแม่ไม่เพียงพอ ยี่ห้อไหนดี

14 ตอบกลับ

ภรรยาผม ไม่มีนมให้ลูกเลยครับ ผมทำทุกวิถีทาง ทำอารที่บำรุงน้ำนมเอง สุดท้ายก็ไม่มีเลย ผมเลยหานมที่ใกล้เคียงนมแม่ที่สุด คือ เอส26 โปรเกส ออแกนิค ครับ ลูกผมทานตั้งแต่เกิด จนถึงตอนนี้ 7เดือน1วัน ลูกชายแข็งแรงมากๆ ไม่เคยป่วยเลย ตอนนี้ น้ำหนัก 8.9กิโลกรัม ส่วนสูง 85เซนติเมตร ผิวพรรณเนียนสุดๆ นี่แหละครับหน้าตาเด็กที่ไม่ได้ทานนมแม่เลยตั้งแต่เกิดครับผม.......ขอฝากน้องมาเน่ ไว้ในอ้อมใจทุกๆท่านด้วยนะครับ