แนะนำนมผสมหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำนมผสมที่กินสลับกับนมแม่หน่อยค่ะ น้องได้1เดือน12วันแล้ว แม่ต้องกลับไปทำงานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ค่ะ กินแรกเกิดจนตอนนี้น้อง1ขวบค่ะ น้ำหนักขึ้นดีแต่แม่ต้องให้น้องลองก่อนนะคะว่าน้องกินแล้วท้องผูกรึถูกกับนมรึเปล่า

12mo ago

ตัวนี้เลยค่ะ