เพิ่มน้ำหนัก แม่คนไหน แนะนำการกินทีค่ะ น้ำหนัก เรา ลดเอาลดเอาเลยค่ะไม่เพิ่ม เกิดจากการแพ้ ไม่อยากกิน

ช่วยแนะนำทีค่ะ มีอะไรพอกินได้เพิ่มน้ำหนักได้บ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

9mo ago

ขอบคุณกลัวหมอว่าค่ะ น้ำหนักลดเอาลดเอา มันเบื่อไปหมดค่ะ