ท้องเสียบ่อย เป็นเพราะยาฆ่าเชื้อหรือเปล่าคะ ต้องหยุดกินยาไหม #น้องอายุ5เดือน

ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่อยู่รึเปล่าคะ ถ้าใช่อาจได้รับนมส่วนหน้ามากไป แต่ต้องดูด้วยค่ะว่ามีมูกเลือดหรืออะไรมั้ย แต่ยาฆ่าเชื้อควรทานให้หมด ไม่งั้นน้องจะดื้อยาค่ะ

4y ago

น้องเขาให้ลูกกินมผสมค่ะ น้องเขาพาไปหาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ