คุณแม่ใช้ครีมอะไร ยี่ห้อไหนทากันท้องแตกท้องลายบ้างคะ

ช่วยแนะนำด้วยคร้า??

32 ตอบกลับ

เบบี้ออยกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ โบกหนาๆเลย เพราะหน้าท้องเราบางมาก ว่างๆก็หยิบครีมต่างๆมาทา เพิ่มความชุ่มชื้นค่ะ

ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงิน + น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ 36 วีคแล้วไม่แตกไม่คันเลยค่ะ

ใช้ออยส์ น้ำมันมะพร้าว มาร์คท้องชมพู่ จอนสันฝาเขียวค่ะ ทามั่วๆสลับๆกันไป

ใช้นีเวียตลับสีน่ำเงินค่ะ โบกหนาๆ แล้วนวด นี่8เดือนแล้วไม่แตกเลย

ใช้ครีมนีเวียคะ จนตอนนี้34​week​(8เดือนกว่า)ยังไม่แตกลายเลยคะ

ไม่ได้ทาเลยค่ะ ไม่ชอบทาครีม ให้มันแตกไปตามกาลเวลา 35wแล้ว

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสลับกับนีเวียตลับสีน้ำเงิน

แนะนำ Bio oil ค่ะ ซึมไว ใต้สะดื้อลงมาโบกหนาๆหน่อย

ใช้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ไบโอออยล์ EVE จ้า