ขอคำแนะนำเกี่ยวกับจุกนม

ช่วยแนะนำจุกนมที่เหมือนนมแม่หน่อยค่ะ แบบไหนดีคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พีเจ้นค่ะ ลองทุกอย่างจบที่พีเจ้น จุกเสมือนนมแม่

1y ago

เราก็ใช้ค่ะ แบบคอกว้าง

เราใช้ยี่ห้อแอทตูนสีชาค่ะ นิ่มมาก

พีเจ้นกับaventค่ะ