ครีมแต้มสิวสำหรับคนท้อง!!

ช่วยแนะนำครีมแต้มสิวสำหรับคนท้องแบบปลอดภัยต่อทารกในครรภ์หน่อยคะ ตอนนี้ระบมหน้า เจ็บมาก?

ครีมแต้มสิวสำหรับคนท้อง!!
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนคะขึ้นได้ทุกวี่ทุกวันทำเอาแม่ท้อเลยคะ😞😞

ห้ามเด็ดขาดค่ะแม่ อดทนหน่อยคลอดน้องค่อยรักษาค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​รักษา​หลังคลอดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เช็ดน้ำเกลือ โบกแป้งพม่าจ้า แห้งเร็วมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มาทีเป็นแก๊งเลย เจ็บปวด หือๆ

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะสิวไม่มีสิวผดก้อหายด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ทำอะไรเลยค่ะเพราะว่า กลัวลูกแพ้

ใช้ไม่ได้ค่ะหลังคลอดจะดีขึ้นเองอดทนนะแม่

ตัวนี้เลยคะอุ้มก็ใช้อยุ่ถ้าไงทักมาได้นะ

ส้มใสคะแม่ คนท้องใช้ได้ ถ้าสนใจทักมานะคะ