ครีมแต้มสิวสำหรับคนท้อง!!

ช่วยแนะนำครีมแต้มสิวสำหรับคนท้องแบบปลอดภัยต่อทารกในครรภ์หน่อยคะ ตอนนี้ระบมหน้า เจ็บมาก?

ครีมแต้มสิวสำหรับคนท้อง!!
52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รักษาหลังคลอดดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ😆😆

เดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน หายหมดแล้ว

เจลว่านหางจระเข้ค่ะ รอยจางลงมาก

Eucerin ค่ะ แม่ท้องใช้ได้ ราคากลางๆ

ใช้วานหางจรเข้สดๆทาก่อนนอนคะ

ลองใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าดูค่ะ

แม่ลองใช้น้ำเกลือเช็คดูนะคะ

ทาขมิ้นสดพอกเลยเดี๋ยวหายค่ะ

อย่าใช้เลยค่ะแม่อันตราย