น้องติดเต้ามาก ปั๊มนมใส่ขวดน้องก็ไม่ยอมดูดค่ะ มีขวดนมแบบใหนที่น้องน่าจะดูดบ้างค่ะ

ช่วยแนะนำขวด/จุก เสมือนนมแม่หน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนรี้น้องกินแล้ว แม่ลองซื้อขวดของพี่เต้ย คอกว้างดูค่ะ บ้านนี้น้องไม่กินจุกเล็กเลย กินแต่แบบคอกว้าง ลองดูค่ะแม่ ราคาแอบแพง แต่ใช้ดีค่ะ เหมือนฐานนมแม่มากสุด

ลูกเราไม่ชอบดูดขวดเลย ถ้าไม่เอาเต้าหลอกจะไม่ยอมกินขวดเลย ใช้ขวดนมพีเจ้นคอขว้างก็ไม่ชอบดูด ถ้าเราไม่อยู่ทั้งวันดูดแค่พอแก้หิวตอนนี้ 9 เดือนแล้ว กลุ้มใจเหมือนกัน

แตกต่างจากบ้านนี้มาก น้องไม่เอาเต้าเลย อิแม่จะร้องไห้ อยากให้ลูกกินเต้า แต่ลูกไม่เอาเลย ทั้งหมอทั้งพยาบาลมาช่วยน้องก็ไม่เอา จนต้องจำใจปั้มนมใส่ขวดให้

ตอนแม่คลอดน้องชายเรา เขาก็ไม่เข้าเต้าเลยค่ะ ก็โตมาปกติ เต้าไม่เอากินขวดตลอด 555เลี้ยงง่ายนะเราเลี้ยงน้องเอง😊

ลูกคนแรกเราไม่เอาขวดเลยจ้า ไม่ว่าแบบไหนลองหมด สุดท้ายต้องเอาเข้าเต้าถึง3ขวบ 55

เราใช้ขวดแบบนี้ค่ะ ฐานกว้างและนิ่มเหมือนนมแม่เลยค่ะ

ลองใช้จุกเสมือน​นมแม่ของพีเจ้นค่ะ

เราใช้จุกนมฐานกว้างค่ะ