คุมกำเนิด

ช่วยแนะนำการคุมกำเนิดให้หน่อยค่ะ เราคลอดกันยาแล้วอยากคุมกำเนิดแต่ไม่รุ้จะคุมแบบไหนและมีผลข้างเคียงยังไงบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เราคุมแบบฉีด3เดือนค่ะ ผลข้างเคียงคือประจำเดือนไม่มา

เราเลือกฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะแต่ประจำเดือนไม่มานะคะ