แนะนำที่ฝาก+ผ่าคลอดบางพลี

ช่วยแนะนำ ที่ฝากครรภ์กับผ่าคลอดแถวๆบางพลีหน่อยค่ะ ขอราคากลางๆนะคะ แม่ไม่มีประกันสังคม เท่าที่อ่านตามรีวิว รพ แถวนี้ ไม่กล้าคลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รามา สมุทรปราการ ดีไหมคะแม่