คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดท้องบ้างค่ะ 14w ปวดแบบจุกๆ ส่วนตัวทีท้องผูกด้วยช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนะวิธีแก้ท้องผูกหน่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องผูกกินโยเกิร์ตทุกวันช่วยได้นะแม่ กินส้มช่วยทั้งแม่ได้ทั้งผิวลูกด้วย ดื่มน้ำเยอะๆ ท้องผูกเป็นอาจปกติของแม่ท้อง

บ้านนี้ กินมะขามเปรี้ยว นมเปรี้ยว กิมจิ ผลไม้ ผักเยอะๆ จ้า