แม่ๆท้องแรก คลอดกันกี่วีคค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วีคค่ะ แล้วลูกกลับหัวกันตอนกี่วีค บ้านนี้ 30วีค ลูกกลับหัวลงมาแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เลยตื่นเต้นกังวล อยากคลอดเองค่ะ. แต่ก็แอบกลัว กำหนดคลอด ต้น พย นี้ค่ะ ☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 30วีคเหมือนกันค่ะ คลอดตอน 37วีค4วัน คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y ago

ดีค่ะคุณแม่ตื่นเต้นมากท้องแรก ❤️