แม่ๆคนไหนติด covid ตอนท้อง

ช่วยแชร์ประสบการณ์ทัองและติด covid หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากอยู่ระหว่าง sq14 วัน ฉีดวัคซีนแค่ sinovac2 เข็ม คงไม่ช่วยอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ของเราลงปอด ปอดอักเสบรุนแรง แต่ก็รักษาหายคะ เพียงแค่จะมีอาการไอตลอด คุณอม่พยายามอย่าไอมากนะคะ แล้วถ้าคุณหมอบอกกินพาราได้ แนะนำให้คุณแม่ทำตามที่หมอบอกคะ หายแล้วก็จะมีภูมิขึ้นมา ไม่ต้องเครียดนะคะ