เเนะนำโลชั่นทาผิวเด็กให้หน่อยค่ะ

ช่วยเเนะนำโลชั่นเเก้ผิวเเห้งของเด็กหน่อยค่ะ สงสารลูกมากเลย ผิวเเห้งมากแม่ไม่รู้จะใช้ตัวไหนเเล้วว รบกวนเเนะนำให้หน่อยนะค่ะ น้องเเพ้เบบี้ออยค่ะ

เเนะนำโลชั่นทาผิวเด็กให้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เบบี้ออยก็ช่วยได้นะคะคุณแม่ ❤️

7mo ago

นอกจากเบบี้ออย มีตัวไหนอีกไหมค่ะเเม่ เพราะน้องเเพ้เบบี้ออยค่ะ 😅