ลูกไม่ถ่ายมา20วันแล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ

ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอเบบนี้บ้างค่ะ /กินนมแม่

ลูกไม่ถ่ายมา20วันแล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ
33 ตอบกลับ

20 วัน นานมากค่ะแม่ หาหมอเถอะค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

ของเราลูกไม่ถ่าย3วัน นอนโรงบาลอยู่เป็นอาทิตย์

4y ago

กินนมแม่ไหมค่ะหรือปสม

ถ้ากินแม่ก็ไม่เป็นไรให้กินผลไม้เยาะเช่นส้มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

..ไม่รู้จะยังไงเลยค่ะนี่ชะล่าใชไป20วันเลยหรอ?

4y ago

้คยหาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เแนไรถ้าเด็กไม่งอแง

พาน้องไปหาหมอคะไม่ถ่าย20วันมันไม่ใช่แล้ว

เอาเวลาตั้งคำถามเอาลูกไปหาหมอดีกว่าแม่

ถ้ากินนมผง นานเกินไปค่ะต้องหาหมอน้ะค้ะ

4y ago

นมแม่ค่ะ

ไม่ถ่ายนานไปนะคะ น้องกินนมแม่รึเปล่าคะ

4y ago

กินนมแม่ค่ะ

20 วันนานไปนะค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอยังค่ะ

4y ago

ไปพรุ่งนี้ค่ะ

ถ้าแม่ยังกังวลลองเปลี่ยนหมอนะคะ