น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กกลิ่นหรือยี่ห้อไหนหอม

ช่วยเเนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กได้ไหมคะว่ายี่ห้อไหนหอมพอดีจะซื้อไว้ซักเตรียมคลอด

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ D nee สีม่วงค่ะ ออกกลิ่นผลไม้หน่อยๆ สีเขียวก็หอมค่ะ หอมอ่อนๆ

ชอบดีนี่ค่ะ ซักแล้วตากแดด พอแห้งแล้วเก็บเลย หอมมากๆ หอมนานด้วยค่ะ

8mo ago

ใช้เหมือนกันค่ะชอบมากซักไว้ยังหอมเหมือนเดิม

ชอบ ดีนี่สีฟ้าค่ะ