นมผงสำหรับเด็ก1เดือน

ช่วยเเนะนำนมผงสำหรับเด็ก1เดือนหน่อยค่ะ พอดีจะให้กินสลับกับนมน้ำแม่ เพราะนมแม่ไม่ค่อยออกแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กู้น้ำนมค่ะแม่ โดยการประคบร้อนที่เต้าประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นนวดเต้านมจนทั่วเต้า ปั่นจี๊ดที่หัวนม แล้วลองบีบนมออกค่ะ หรือใช้ที่ปั๊มนมก็ได้ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ และเวลาอาบน้ำให้เอาเต้าแช่ในน้ำอุ่นค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเพิ่มขึ้นค่ะ

กู้น้ำนมก่อนไหมค่ะถ้าไม่มีจริงๆก้แนะนำs26สีม่วงค่ะ

กู้น้ำนมเลยค่ะ ถ้าไม่สะดวกแนะนำ hi q super gold plus ค่ะ

กู้กลับมายังไม่สายค่ะ

3y ago

ให้น้องเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงหรือถ้าน้องหิวก็ให้กินก่อนได้ ห้ามเลย3ชั่วโมง เพราะจะทำให้น้ำนมหด แค่นี้เองค่ะสู้ๆคุณแม่ ไม่ต้องซื้อนม ราคาก็ไม่ใช่ถูกๆเลย ประหยัดไปเยอะแถมลูกได้สารอาหารครบถ้วนและดีต่อสุขภาพเด็กด้วยค่ะ สารอาหารบางตัวก็มีแค่ในนมแม่ นมผงไม่ว่าจะชนิดไหนก็ไม่มีค่ะ