ตอนคลอดเจ็บมั้ยค่ะตอนหัวเด็กออกมาอ่ะค่ะ หนูไกล้คลอดแล้วกลัวมากกก

ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยเพื่อความกลัวจะได้ลดลง😀

2 ตอบกลับ

อย่าอ่านมากค่ะ อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาตินะคะ แม่ของเราๆยังผ่านจุดนั้นมาได้เลยค่ะ ตอนแรกเราก็อ่านเยอะมากๆจนกลัวไปเลยค่ะ

เจบค่ะ