ชื่อลูกชายเพราะๆ

ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ ชื่อไหนเพราะ แปลกดีคะ แม่เลือกไม่ได้เลยค่ะ ชื่อจริง อนาคิน อคิราห์ อชิระ นคินทร์ ชื่อเล่น เปาโล ฟาโรห์ นาธาน ธีโอ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

ชอบชื่อ นาธาน อคิราห์ค่ะ ส่วนของเราลิสต์ไว้เยอะเหมือนกัน จบที่ น้องฟินน์ ด.ช.รวินท์วัฒน์ (Fynn ภาษาไอริช แปลว่าความยุติธรรม /รวินท์วัฒน์ แปลว่าผู้เจริญดั่งดอกบัวค่ะ)

เปลี่ยนจาก อชิระ เป็นอชิระวิทย์ดูคะ ไม่มีใครเหมือน และก็ไม่เหมือนใครคะแม่ ความหมายดียุคะแม่ ถ้าแม่บ้านนี้ได้น้องผู้ชายตอนแรกว่าจะชื่อนี้ แต่ได้ยูกสาวคะ😅😅😅

ธีโอ อนาคิน ชอบชื่อนี้ค่ะ🥰

☺️ ฟาโรห์ อคิราห์ ค่ะ

ธีโอ อคิราห์ค่ะ