ชื่อเล่นลูกชาย

ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ คิดไว้มี เดโช , ภาคิน , อคิณ, ออเดย์ , ณดล เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ##ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ชอบณดลค่ะ ภาคิน อคิน คนใช้เยอะมากเลยค่ะแม่

อคิณจ้าคุณแม่ ชอบชื่อนี้แต่ได้ผู้หผู้หญิง

2y ago

แม่ก็ชอบนะคะสระเสียงสั้น แต่พ่อดันชอบภาคิน😂

ออเดย์ค่ะ ไม่ซ้ำใคร แน่นอน

อคิณค่ะ น่ารักดี

อคิณ ค่ะ