คุณแม่แต่ละท่าน กำหนดคลอด กันวันไหนบ้างค่ะ 😁

ช่วยเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ.

60 ตอบกลับ

11ธค.ค่ะ วันนี้25วีคเต็มลูกชายค่า

กำหนด22ธันวาคมค่ะ วันนี้23วิคค่ะ

บ้านนี้31 ธันวา คร่าาา ทีมลูกชาย

หมอบอก 1 ม.ค.67 ค่ะ แต่ในแอฟนี้ 29 ธ.ค.66

1y ago

มันไม่ตรงหลอกค่ะ บ้างทีหมอเขาอาจจะตีเกินๆไปหน่อยแต่อาจจะออกก่อนกำหนดมีหลายคนอยู่นะค่ะ

บ้านนี้ 5 ธันวา ลูกสาวค่ะ👶🏻💗

31 ธค. ค๊า ฉลองปีใหม่เลยทีเดียว

1y ago

เพศชายเหมือนกันเลยคะ /แต่เราอยากได้ หญิง 🥴

กำหนด10ธค.ค่าาาาตื่นเต้นมากกก

1y ago

ทางนี้อีกใจก็ตื่นเต้นอีกใจก็กลัวค่ะท้องเเรกกลัวเข็มกลัวมีดเเต่ฮึบไว้เพื่อลูก🤣🤣🤣🤣🥰🥰🥰

27 ธันวาค่ะ ทีมลูกชายค่า😍👶

บ้านนี้5ธันวาค่ะ ลูกสาว👶🏻🤍

1y ago

ทางนี้ก็สมใจป่ะป๊าเค้าเลยค่ะ ลูกชายคนแรก ล่าสุดป่ะป๊าซื้อนวมต่อยมวยกับปืนรอลูกชายแล้ว😂😂 เตรียมจะให้ลูกต่อยมวย เข้าสนามยิงปืน คุณพ่อสายกิจกรรมก็ประมาณนี้🤣

บ้านนี้ 24 ธันวา ลูกชายค่ะ😊😊

1y ago

24 เหมือนกัน ลูกชายเหมือนกันค่ะ 🦖🫶🏻