คัดเต้านมมาก

ช่วยหน่อยค่ะแม่ เพิ่งคลอดลูกได้3วัน คัดเต้ามากตอนนี้ เต้านมแข็งทั้งเต้าเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ประคบร้อนก็แล้ว นวดก็แล้ว ออกนิดเดียวมากๆค่ะ ข้างนึงออกสัก10 หยด อีกข้างออก2-3หยด ทำยังไงดีคะ ปวดมากๆตอนนี้ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปั้มนมคะ หายปวด แถมลูกมีนมไว้กินด้วย ส่วนตัวเราปั้มให้ลูกกิน หัวนมไม่มี ปั้มแล้วไม่ปวด นมปกติ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ หรือให้คุณพ่อดูดค่ะ อันนี้พูดจริง🤣