สิวที่หลังตอนท้อง

ช่วยหน่อยค่ะตั้งแต่ท้องมาเราสิวเห่อที่หลังหน้าอกหนักมาก เราอาบน้ำตลอดแต่ยิ่งเห่อ ตอนนี้31วีค6วันแล้วค่ะ คันมากทรมานสุดๆ เราต้องใช้อะไรทาคะ😭

สิวที่หลังตอนท้อง
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้เหงื่อตัวเองอากาศร้อนเเละคันรักแร้มาก​ ปรึกษาหมอ​ นารีเวช​ ส่งต่อหมอผิวหนังทันทีได้ยาตรงกับที่คัน​ ใช้1-2วันหายคันเลยค่ะ​ ลองคุณเเม่ให้คุณหมอรักษานะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องลูกสาว ก็ปล่อยไปเลย อยากจะขึ้นก็ขึ้นไป คิดว่าหลังคลอดคงจะดีขึ้น🥹

เหมือนกันค่าาอดทนอย่างเดียวเลยเเล้วยิ่งอากาศร้อนๆเหงือแตกๆขึ้นไปอีกค่า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เป็นหนัก พอเข้า5เดือนก็หายไปเองจ้า.

ท้องแรกเราก็เป็นคะ แต่เราทาแป้งและมันก็หายเองจ้าแม่

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

คารามายทาได้นะ

สู้ๆค่าแม่✌️

สู้ๆ นะคะแม่