ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ลูกชายอยากได้ชื่อเล่นช่วยแนะนำหน่อยนะคะ พี่สาวชื่อ ตันหยงกับโบตั๋น ไม่อยากให้เพี้ยนไปจากพี่มากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ชื่อแนวจีนๆผู้ชาย ก็ ตงตง (ฤดูหนาว) , ต้าเหนิง(ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่), ต้าห์อู๋ (ไม่แน่ใจว่าแปลว่าอะไรค่ะ เห็นมีนักร้องชื่อนี้คนนึง)

ต้นหลิวค่ะ

ไบตั้น