แม่ๆบ้านใหนให้ลูกทานนมตัวนี้อยู่บ้างค้ะ

ช่วยรีวิวหรือแนะนำหน่อยค่ะจะให้น้องทานนมเสริมน้ำนมแม่ออกน้อยมากกลัวน้องได้รับนมไม่เพียงพอ น้องอายุ1เดือน8วันค่ะ

แม่ๆบ้านใหนให้ลูกทานนมตัวนี้อยู่บ้างค้ะ
1 ตอบกลับ

ต้องลองค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าน้องกินแล้วขับถ่ายดี ก้ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺