ไปซาวด์น้องมาเมื่อวันที่ 19.พ.ย.2562 ค่ะ เราตั้งท้องเมื่อวันที่(11.9.62)อ้ะ อยากทราบว่าขนาดตัว และการเจริญเติบโต ตามอายุครรภ์เท่านี้ปกติเหมือนคุณแม่ท่านอื่นรึป่าวค่ะ เห็นค่าตัวเลขแล้วงงค่ะ ไม่รู้ตัวเลขแสดงค่าอะไร บ้าง

ช่วยบอกเราหน่อยน้ะ

ไปซาวด์น้องมาเมื่อวันที่ 19.พ.ย.2562 ค่ะ เราตั้งท้องเมื่อวันที่(11.9.62)อ้ะ อยากทราบว่าขนาดตัว และการเจริญเติบโต ตามอายุครรภ์เท่านี้ปกติเหมือนคุณแม่ท่านอื่นรึป่าวค่ะ เห็นค่าตัวเลขแล้วงงค่ะ ไม่รู้ตัวเลขแสดงค่าอะไร บ้าง
1 ตอบกลับ

ตัวเลขที่เห็นไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับลูกเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจ