ส่งประกันตนเองเราจะได้ค่าคลอดเท่ารัยค่ะได้อะไรบ้าง

ช่วยบอกเราน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่งนานยังคะ ถ้าส่งมานานกว่า15เดือนก่อนตั้งครรภ์และส่งติดต่อกัน5เดือนไม่ขาดส่งก่อนคลอด ก่อได้ค่าคลอด13000+ค่าหยุดงานประมาน7200คะ

5y ago

รู้แค่เบิกค่าคลอด ไม่รู้ว่าได้ค่าหยุดงานด้วย😂ขอบคุณค่ะ