15w5d ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ช่วยบอกหรือแนะนำอะไรหน่อยค่ะท้องแรกด้วย แม่ตัวเล็กลูกจะเป็นอะไรไหม

15w5d ท้องเล็กไปไหมค่ะ
20 ตอบกลับ

อันนี้16weekน้ำหนักแม่ลด3-4กิโล​ แต่ลูกตามเกนฑ์ปกติดีจ้า

ข้างล่างนะคะ ขี้เกียจพิมค่ะ มีคำถามแบบนี้ทุกวัน

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเลย

15w6dท้องขนาดนี้เลยค่ะท้อง2

ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

31w ยังเเค่นี้เลย

ปกติค่ะ