ขอถามพวกแม่ๆหน่อยน่ะช่วงท่านอะไรลงไปแล้วอวกออกหมดมันเพราะอะไรค่ะ

ช่วยบอกหน่อยน่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องที่เคยเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ เคยอ่านพบมาว่าบางคนจะเป็นอีกในไตรมาสที่3บ้านนี้เริ่มเบื่ออาหารอีกแล้วค่ะ 33+4

2y ago

ช่วงแรกๆก็ไม่มีอาการน่ะพอมาไตรมาร์3ทุกวันเลย

อาการแพ้ท้องค่ะ ท้องกี่วีคแล้วคะ