ถามให้น้องกินซีรีเเล็คตอน3เดือน10วัน จะเป็นไรมั้ยค่ะ เเต่บ้างบ้านก็ป้อน2เดือนกว่า

ช่วยบอกหน่อยนะเเม่ๆอยากรู้คือน้องกินนมกลางคืนบ่อย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กค่ะต้องให้หมอประเมิน แต่เด็กต่ำกว่า6เดือน นมแม่อย่างเดียวค่ะ