เพศลูก

ช่วยบอกหน่อยค่ะแม่ๆท้องแบบนี้เพศหญิง/ชาย

เพศลูก
43 ตอบกลับ

ต้องรอซาวน์ค่ะ ขนาดเราท้องออกแหลมๆ ได้ลูกสาว ลูกคนแรก ท้องดูแหลมๆได้ลูกชายค่ะ น่าจะแล้วแต่สรีระแต่ละคนค่ะ

ถ้าให้ทายเล่นๆลักษณะแบบนี้ ผญ ค่ะ แต่รอผลซาวที่แน่นอนดีกว่าค่ะ ว่าแต่คุณแม่อยากได้ ผชรึผญ ค่ะ

น่าจะถามอะไรที่เป็นประโยชน์แก่ส่วนรวมนะ ถ้าทายได้หมอคงตกงาน เครื่องชาวด์คงต้องเลิกใช้

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศนะคะแม่ ต้องซาวค่ะซาวปกติไม่เห็นแนะนำซาว4มิติค่ะ

ขอเดาว่าผู้ชายนะค่ะ ถ้ามีเส้นดกลางท้อง ท้องคล้ายบ้านนี่มากๆ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ นอกจากจะทายกันเล่นๆ

เส้นบิดๆเบี้ยวๆ แบบนี้ น่าจะเป็น เพศชาย ค้ะ

แม่บ้านนี้ ท้องแบบนี้เลยค่ะได้ผู้หญิง

คนแรกของเราท้องประมาณนี้ ผู้หญิงคะ

น่าจะ ญ น๊ะ ท้องคล้ายๆเค้าเลย