ลูก11เดือน24วัน ถ่าย4-6รอบ/1 มา2วันแล้วค่ะ ภาพนี้ครั้งล่าสุดเป็นอัไรไหมค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะแม่เครียดมากค่

ลูก11เดือน24วัน ถ่าย4-6รอบ/1 มา2วันแล้วค่ะ ภาพนี้ครั้งล่าสุดเป็นอัไรไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ปนเลือดพาหาหมออาจติดเชื้อในลำไส้