ทำอย่างใงดีคลอดก่อนกำหนดน้องตัวเหลือง

ช่วยบอกหน่อยค่ะพอดีอาบน้ำให้น้องแล้วน้ำเข้าปากเด็กแรกเกิด

6 ตอบกลับ

ให้น้องกินนม ทุก2ชั่งโมง เอาน้องอาบแดดอ่อนๆตอนเช้า แล้วค่าตัวเหลืองจะลดลงคะ บ้านนี้ก็ตัวเหลืองตอนนี้หายแล้วคะ😊😊

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ แล้วก็ให้โดนแดดอ่อนๆ ยิ่งน้องถ่ายบ่อยสารตัวเหลืองยิ่งออกค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆถ่ายบ่อยๆเดียวสารตัวเหลืองก็หมดค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ

ขอบคุณๆๆมากๆๆคะ

ขอบคุณคะ