ท้องประมาน14 w ยังไม่เหนรู้สึกลูกดิ้นเลย แบบนี้ดีหรือไม่ดีค่ะแม่ๆ ลูกดิ้นตอนไหนและกี่เดือนรู้เพศค่ะ

ช่วยบอกหน่อย ท้องแรกค่ะ

31 ตอบกลับ

20 สัปดาห์แล้ว แค่ตอดเป็นบางค่ะ ยังมองไม่เห็นและจับยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี้ดิ้นตอน18 weekค่ะ 19weekยังไม่รู้เพศแน่ชัดเลยจ้าน้องหนีบ😀😀😀

บ้านนี้รู้ตอน 17วีคค่ะ แล้วแต่ท้องคุณแม่ด้วยว่าหนาหรือบาง

ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ. บ้านนี้รู้สึกลูกตอดๆ ตอน 20w.

บ้านนี้ดิ้นช่วง 18wค้ะ ตอนนี้24w ยังไม่รุ้เพศเรย

ใจเย็นจ้า คนส่วนมากรู้สึกกัน 18 วีคขึ้นไปจ้า

ถ้าจะหั้ยรุ้สึก ว่าลูกตอดก้ 16 วีค ขึ้นไปคะ

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึก

บ้านนี้ดิ้นรู้สึกชัดๆตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน20วิคค่ะ