มีคนข้างบ้านบอกว่านมแม่ไม่มีประโยชน์หลังจาก 7 เดือนไปแล้วจริงหรือเปล่าคะ

ช่วยบอกหน่อย

36 ตอบกลับ

ไม่จริงนะคะ บ้านนี้น้องปีกว่าแล้วนมแม่ยังหวานอยู่เลยค่ะ

นมแม่มีประโยชน์ที่สุดจ้า กินได้เรื่อยๆ จนกว่าจะหมดไปเอง

ไม่จริงค่ะ ลูกคนที่สองกินนมแม่ยันสองขวบ ก็ฉลาดดีนะค่ะ

เราว่ากินนมแม่เยอะๆดีนะค่ะลูกจะได้มีภูมิต้านทาน

ถามคนข้างบ้านง่าจบหมอมาหรอ แล้วเดินจากไปเลยค่ะ

หมอบอกว่าน้ำนมแม่มีประโยชน์ถึงหยดสุดท้าย

นมแม่มีประโยชน์กว่านมไหนๆนมแม่ดีที่สุด

เชื่อหมอดีกว่าเชื่อคนข้างบ้านค่ะ

ไม่จริงค่ะ น้ำแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ

นมแม่มีประโยชน์สุดๆอันดับ1เลยค่ะ