ขอสอบถามหน่อยครับลูกผมมีอาการขี้ตาสีเหลือง​จะมีผลกระทบ​รุ่นแรง​ไหมครับ

ช่วยบอกผมทีครับ

ขอสอบถามหน่อยครับลูกผมมีอาการขี้ตาสีเหลือง​จะมีผลกระทบ​รุ่นแรง​ไหมครับ
30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องเป็นสองข้าง สงสารมาก เช็ดน้ำอุ่นมาหลายวันแล้วยังไม่หายเลยคะ

5y ago

ทำได้จิงๆค่ะ