แม่ๆคนไหนกินแต่นมถั่วเหลืองตอนท้องบ้างค่ะลูกออกมาผิวสวยมั่ย

ช่วยบอกประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่กินสลับกับนมวัวด้วยจ้า ลูกจะได้ไม่แพ้ บ้านนี้กินสลับกันตลอด คลอดมาลูกก็ผิวดีขาวจวั๊ะเลยจ้า แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกับกินนมนะคะ

กินได้ค่ะ