คุณแม่ต้องฟังเพลงแบบไหนดี

ช่วยบอกน่อยค่ะ คุณแม่ต้องฟังเพลงแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

ฟังเพลงที่แม่ชอบค่ะ คุณแม่จะได้เพลินแลเวอารมณ์ดีด้วย เคยฟังเพลงคลาสสิกแล้วเครียดหนักกว้าเดิมอีกค่ะ

5y ago

แต่ชอบฟังเพลงเศร้าอ่ะค่ะ เป้นไรไหมน้อ